Hong Kong và Symphony of Lights

Hong Kong luôn để lại ấn tượng là thành phố hiện đại bậc nhất châu Á. Đất chật người đông và chi chít những toà nhà cao tầng. Khi nhắc đến những địa điểm du lịch Hồng Kông mọi người chỉ nghĩ đến mua sắm, ăn uống. Đặc biệt là tiệc tùng ở Lan Kwai Fong. Nhưng còn một góc khác ở Hong Kong mà nhiều người đã bỏ lỡ.

Hong Kong sự kết hợp của biển, núi

Hong Kong may mắn được thiên nhiên ban tặng vừa có núi, vừa có biển. Bạn có biết 73% diện tích Hong Kong là núi rừng, biển cả? Vì thế những vùng ngoại ô thành phố có khí hậu rất trong lành, thích hợp cho các hoạt động dã ngoại, đạp xe, leo núi, picnic…

Hong Kong-thành phố đẹp nhất về đêm

Khung cảnh Hồng Kông với những tòa nhà cao tầng sáng rực về đêm luôn làm chúng ta phải kinh ngạc. Và khu vực về đêm đẹp nhất ở Hong Kong phải kể đến Cảng Victoria – một địa điểm du lịch Hong Kong tiêu biểu. Đây là bến tàu kết nối những điểm quan trọng ở Hồng Kông.

Hong Kong và bản giao hưởng ánh sáng

Điểm đặc sắc ở đây là chương trình Bản giao hưởng ánh sáng – Symphony of Lights mà khách du lịch đến Hồng Kông ai cũng muốn xem một lần. Symphony of Lights là một vũ điệu ánh sáng phát ra từ những tòa nhà chọc trời. Chương trình kéo dài khoảng 13 phút. Tuy bắt đầu vào lúc 8 giờ tối nhưng từ sớm nơi đây đã đông nghịt bởi khung cảnh tuyệt đẹp từ bến cảng Victoria luôn nằm trong danh sách “nhất định phải check-in” của khách du lịch.

Đảo Lamma- một điểm đến mới tại Hong Kong

Đây thật sự là một điểm mới chưa được phổ biến đối với du lịch ở Hong Kong. Không có nhiều du khách ghé thăm đảo Lamma, có thể vì nơi đây khá xa trung tâm thành phố. Đảo Lamma là đảo lớn thứ ba Hồng Kông, phần lớn dân cư trên đảo đều theo nghề ngư. Trên đảo còn hạn chế về phương tiện giao thông công cộng, cách duy nhất để di chuyển trên đảo là bằng xe đạp hoặc đi bộ. Ở đây nhìn quanh bạn cũng chỉ tìm thấy một vài khách du lịch nước ngoài. Thế nhưng, đảo Lamma là một địa điểm du lịch Hồng Kông tuyệt vời để tạm rời xa trung tâm ồn ào, đông đúc và tận hưởng thiên nhiên.

Bài viết gần đây

%d bloggers like this: