fbpx

Bhutan - 5 Ngày

Vương quốc Bhutan là quốc gia bình yên nhất trên thế giới nơi du khách có thể khám phá nền văn hóa cổ xưa, phong cảnh đẹp như thần tiên và kiến trúc cực kỳ độc đáo. Bhutan hay Druk Yul như cách gọi của người dân địa phương được mệnh danh là “Vùng Đất Của Rồng”, nằm trên triền phía tây của dãy Hy Mã Lạp Sơn – vừa đẹp vừa kỳ bí

Tham quan: Paro, Thimpul, Punakha
Khám phá: kiến trúc tu viện, văn hóa Phật giáo, ẩm thực vùng Hymalaya

Day 1
VIETNAM - BANGKOK - PARO - THIMPU

Trưởng đoàn đón khách tại sân bay, làm thủ tục bay đi Bhutan

Đến sân bay Quốc tế Paro, quý khách sẽ được hướng dẫn viên địa phương đón tiếp nồng nhiệt. Hôm nay, quý khách sẽ tập làm quen với độ cao của Bhutan. Xe đưa đến Thimphu, nhận phòng khách sạn và thưởng thức bữa ăn đầu tiên mang hương vị ẩm thực của Bhutan.

Sau đó, quý khách sẽ ghé thăm Đài tưởng niệm Quốc gia Chorten được xây dựng để vinh danh cố Quốc vương Jigme Dorji Wangchuk. Thimphu Dzong Tu viện lớn nhất ở Bhutan, cũng là trụ sở của Văn phòng Quốc vương Bhutan.

Nếu đến Paro vào ngày thứ bảy và chủ nhật, quý khách sẽ có dịp tham quan chợ Chợ nông sản Centenary mở vào dịp cuối tuần. Ở đây dân làng từ thung lũng và những nơi khác gần đó đến để bán các sản phẩm nông nghiệp của họ.

Tiếp tục hành đến Công viên Tự nhiên Kuenselphodrang nơi đặt tượng Phật Dordenma bằng đồng cao 60 mét, tượng Phật Vajra Throne. Đây là một trong những bức tượng Phật lớn nhất thế giới.

Sau bữa tối quý khách có thể đi dạo quanh thị trấn Thimphu.

Day 2
THIMPHU - PUNAKHA

Sau bữa sáng, xe đưa quý khách đi tham quan

Núi Dochulas – tham quan 108 tòa tháp xá lợi được xây dựng bởi Thái Hậu – Mẹ của Quốc Vương Ashi Dorji Wangmo Wangchuck để kỷ niệm chiến thắng của Bhutan trước các chiến binh Ấn Độ và giải phóng linh hồn của những linh hồn đã mất. Punakha Dzong -Tu viện được xây dựng vào năm 1637, là ngôi nhà mùa đông cho các giáo sĩ, đứng đầu là Chánh xứ Abbott, Je Khenpo.

Đây là một tác phẩm tuyệt vời về kiến trúc của người Bhutan, tọa lạc ở ngã ba của hai con sông, mô phỏng hình ảnh của một thành phố thời trung cổ từ xa.

Các tu viện đã bị phá hủy bởi hỏa hoạn và lũ lụt trong nhưng đã được khôi phục cẩn thận và ngày nay, là một ví dụ điển hình sự lành nghề của người Bhutan.

Khamsum Yulley Namgyal Chorten – Tu viện được xây dựng bởi Thái Hậu Ashi Tshering Yangdon wangchuck. Tu viện này là một ví dụ tuyệt vời về kiến trúc và nghệ thuật của Bhutan và duy nhất trên thế giới. Nó đã được xây dựng trong hơn tám năm rưỡi với các chi tiết được trích từ kinh Phật

Day 3
PUNAKHA - PARO

Sau bữa sáng, quý khách tiếp tục tham quan

Chhimi Lhakhang – đi bộ qua các ruộng bậc thang qua làng Sopsokha đến ngôi đền nhỏ nằm trên ngọn đồi ở trung tâm thung lũng bên dưới Metshina. Ngawang Chogyel đã cho xây dựng ngôi đền vào thế kỷ 15 sau khi Drukpa Kuenlay xây dựng một ngôi đền nhỏ ở đó. Đây là một địa điểm hành hương và cầu nguyện của những phụ nữ hiếm muộn. Thung lũng Paro – Thung lũng xinh đẹp là nơi có nhiều tu viện và đền thờ cổ xưa của Bhutan. Paro nằm ở chân núi Chomolhari (7.300 mét) nằm về phía bắc của thung lũng có nước sông băng tạo thành dòng sông Pachu chảy qua thung lũng. Các địa điểm tham quan ở đây có Tu viện Paro Dzong còn được gọi là Baptung Dzong- pháo đài & tu viện đồ sộ từ thế kỷ 15 này, cũng là trung tâm hành chính của Dzonkhag; tàn tích của Tu viện Drukgyal Dzong được xây dựng vào năm 1647 bởi Shabdrung Ngawang Namgyal, người thống nhất của đất nước Bhutan thời trung cổ.

Day 4
PARO

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách sẽ cùng leo núi một chút lên đỉnh núi để ngắm toàn cảnh Tu Viện Taktsang xây dựng cheo leo trên các vách đá – nơi tương truyền đạo sư Padmasambhava đã cưỡi một con hỗ khi đến đây

Sau bữa trưa, quý khách sẽ tiếp tục tham quan Kyichu Lhakhang – Tu viện cổ nhất Bhutan

Day 5
PARO - TIỄN SÂN BAY

Sau bữa sáng, xe đưa quý khách ra sân bay về Việt Nam (chuyến bay quá cảnh ở Bangkok hoặc Singapore)

Về đến Việt Nam, chia tay quý khách và hẹn gặp lại

Giá bao gồm

 • Vé máy bay khứ hồi
 • Visa nhập cảnh Bhutan
 • 4 đêm khách sạn / resort 3* kèm ăn sáng
 • Xe, HDV địa phương nói tiếng Anh, trưởng đoàn theo phục vụ từ Việt Nam
 • Chương trình tham quan, các bữa ăn tại nhà hàng địa phương
 • Trang phục truyền thống (trả lại cho CTDL địa phương khi kết thúc tour)
 • Bảo hiểm du lịch

Giá không bao gồm

 • Chi phí cá nhân, chi phí không đề cập trong phần bao gồm, tip cho HDV địa phương

Qui định đặt chỗ & thanh toán

Đặt chỗ & thanh toán

– Đặt chỗ và thanh toán 50% giá tour muộn nhất 2 tháng trước ngày khởi hành
– Thanh toán 50% phần còn lại khi nhận được visa

Hoàn hủy

– Tiền tour sẽ không được hoàn lại sau khi đăng ký, trừ trường hợp bất khả kháng theo qui định của pháp luật
– Tùy trường hợp và thời điểm hủy tour và lý do hủy, CTDL sẽ cân nhắc việc hoàn trả một phần hoặc toàn bộ

Thông tin sản phẩm & dịch vụ

 • Trọn gói
 • Resort 3 sao - 4 sao
 • Máy bay, xe máy lạnh
 • Theo yêu cầu

Đang Thịnh Hành