Hiện tượng kỳ lạ ở khu du lịch Santa Cruz, California

Hiện tượng kỳ lạ ở khu du lịch Santa Cruz, California

Hiện tượng kỳ lạ ở khu du lịch Santa Cruz, California

Cách “thủ phủ” người Việt Nam ở Mỹ San Jose 40 phút đi xe là khu du lịch ven biển nổi tiếng Santa Cruz của bang California. Ở đây có bãi tắm đẹp, ngọn hải đăng lâu năm, công viên nước ngoài trời, các hiệu ăn xinh xắn và vườn quốc gia Henry Cowell Redwood. Đặc biệt ở đây có một điểm thu hút sự tò mò của khách du lịch là Mystery Spot

Mystery Spot là một khu rừng dị thường nhưng hấp dẫn nằm trong khu rừng gỗ đỏ ngay bên cạnh Santa Cruz, California. Một khu vực hình tròn có đường kính khoảng 150 feet (46 mét). Khi đến Mystery Spot và tự mình trải nghiệm những hiện tượng dị thường ở đây, bạn sẽ trở nên nghi ngờ những kiến thức của mình về các định luật vật lý và trọng lực.

Du khách phấn khích…khi đứng nghiêng gần 40 độ mà không ngã 

Mystery Spot được phát hiện vào năm 1939 bởi một nhóm các nhà khảo sát rừng, sau mở cửa cho công chúng vào năm 1940. Mystery Spot đã làm kinh ngạc hàng trăm ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới, có người trở lại nhiều lần để thí nghiệm những hiện tượng khó hiểu về trọng lực.

Một số suy đoán rằng những khối kim loại đã được bí mật mang đến đây chôn trong dưới lòng đất để làm hệ thống hướng dẫn cho tàu vũ trụ. Một số người cho rằng xác một con tàu vũ trụ đã được chôn sâu trong lòng đất. Các giả thuyết khác bao gồm carbon dioxide thấm từ lòng đất, lỗ thủng tầng ozone, tia xoáy magma, bức xạ sinh học… Dù nguyên nhân là gì, nó vẫn là một bí ẩn.

Khó hiểu và không giải thích được vì sao quả bi lại lăn ngược lên trên

Đi du lịch Mỹ, bạn nhớ ghé qua chỗ này nhé. Đây là một nơi tuyệt vời để dành một vài giờ với người hướng dẫn của công viên kết hợp với chuyến dã ngoại ở khu du lịch Santa Cruz

Tìm hiểu thêm về Mystery Spot https://www.mysteryspot.com/

Cám ơn bạn đã xem bài. Chia sẻ cho bạn bè và để lại comment để chúng tôi cải thiện nội dung các bài viết ngày một hay hơn nhé.

Xem tour du lịch đến Mỹ 

Đi Du Lịch Mỹ Không Khó

50 Nơi Kỳ Lạ Nhất Thế Giới

Tại sao du học ở Mỹ nên chọn trường Santa Joaquin Delta College?

Hộ chiếu nào quyền lực nhất thế giới năm 2019?

7 cảnh quan tuyệt đẹp ở châu Âu phải chiêm ngưỡng một lần trong đời

[woocommerce_social_media_share_buttons]

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: