Sân bay Changi

Giải trí ở sân bay Changi Singapore: Mới lạ, Bổ ích, Thú vị & Sáng tạo

Bạn đang tìm kiếm một nơi cho cả nhà vui chơi tại Singapore? Lý tưởng hơn, các hoạt động nơi đó đều dành cho cả bố mẹ và con cái tham gia. Bạn còn mong mỏi chuyến đi chơi sẽ đem lại những bài học bổ ích cho bọn trẻ. Changi Experience Studio sẽ đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu này của bạn. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tương tác cá nhân đầu tiên tại Singapore cũng như châu Á, chuyến tham quan thế giới ảo tại sân bay Changi sẽ khiến cả gia đình bạn phải sửng sốt khi một giờ đồng hồ trôi quá chỉ trong nháy mắt

Làm quen với công nghệ mới

Chuyến hành trình tại thế giới ảo sẽ bắt đầu với Travel Guide, một thiết bị mỏng như tờ giấy bìa cứng, được tích hợp công nghệ kỹ thuật số tương tác cá nhân lần đầu tiên có mặt ở Singapore và châu Á. Mỗi một thành viên trong gia đình bạn dùng Travel Guide khám phá các trải nghiệm khác nhau tại hơn 20 điểm tương tác ở 10 khu vực trong Changi Experience Studio. Travel Guide được xem như tấm hộ chiếu của từng người chơi.

Học cách sử dụng Travel Guide tại Cloud

Du lịch Singapore
Tinh thần Changi sẽ truyền cảm hứng cho bạn và các thế hệ tương lai

Cả nhà bạn sẽ xuất phát từ khu Cloud. Sự xuất hiện của đàn bướm dễ thương đến nỗi cả nhà bạn sẽ phải xuýt xoa. Bạn sẽ học cách sử dụng Travel Guide qua việc tương tác với đàn bướm này. Ai sẽ điều khiển Travel Guide một cách thuần thục nhanh nhất trong gia đình bạn đây?

Tìm hiểu về sân bay Changi tại Time Tunnel

Sân bay Changi là một trong những niềm tự hào của nhiều thế hệ người Singapore bởi nó tượng trưng cho sự sáng tạo, tính kỷ luật và hiện đại của đất nước này. Làm thế nào mà Singapore thực hiện được công trình này? Tinh thần Changi sẽ truyền cảm hứng cho bạn và các thế hệ tương lai. Cả nhà bạn sẽ khám phá được tinh thần này tại Time Tunnel, nơi các màn hình lớn sẽ dẫn dắt người tham qua đi qua các thời kỳ lịch sử phát triển của sân bay.

Trải nghiệm Changi tại Hanging Garden

sân bay Changi Singapore

Bọn trẻ sẽ còn nhiều câu hỏi thắc mắc dành cho ba mẹ hơn khi chúng đã bắt đầu thấy thích thú. Nhiều khi chính bạn cũng có những thắc mắc tương tự bọn trẻ!. Đừng lo, Travel Guide sẽ giúp bạn giải thích kỹ càng hơn cho bọn trẻ tại Hanging Garden, từ chuyện hình thành của từng Ga đến câu chuyện vận hành đằng sau sân bay đồ sộ này và cái cách đội ngũ điều hành tạo ra các trải nghiệm Changi cho khách

Cả nhà cùng hợp sức cười

Đua tốc độ tại Amazing Runway

Không chỉ đơn thuần sử dụng mắt và tai để ngắm nhìn thế giới ảo này, bạn còn cần cả sự nhanh nhẹn của chân, đôi khi cả tay và cổ họng khi tham gia vào thử thách đồng đội tại Amazing Runway. Trong cuộc rượt đuổi giữa xe hơi và một chiếc máy bay, bí quyết dành cho cả nhà bạn là hãy thi đấu với nhà nào có đội hình tương đồng với nhà bạn nhé. Hay nhất là các ông bố và bà mẹ hãy đứng phía sau và cổ vũ con mình trong lúc nó đang thi đấu với các đứa trẻ khác. Vui lắm đấy!

Trò chơi nhập vui tại Area

Một trò chơi khác mà cả nhà bạn có thể hợp lực cùng nhau đó là trò chơi siêu anh hùng tại Area. Bạn sẽ được thử đóng vai của các nhân viên sân bay và nhiệm vụ của người chơi là phải đảm bảo sân bay vận hành được an toàn và tốt đẹp.

Đo nụ cười ở Smile Challenge

Biết rằng bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời bên gia đình, bạn sẽ hạnh phúc và mỉm cười. Changi Experience Studio còn có hẳn một trò chơi để đo lường nụ cười của bạn tại Smile Challenge. Chúc gia đình bạn chiến thắng và được vang danh tại Hội Trường Danh Vọng.

Kỳ ảo Garden of Harmony

Sự tưởng tượng của cả nhà bạn và đặc biệt là bọn trẻ còn được đẩy lên cao tại khu vực Garden of Harmony khi tấm bìa Trave Guide giúp người chơi đến với thế giới âm nhạc đầy sắc màu và thị giác mê hoặc. Trong khung cảnh hoá lá chuyển động kỳ ảo xung quanh, tấm bìa Travel Guide của mỗi người sẽ trở thành nhạc cụ khác nhau. Người chơi chỉ cần chuyển động theo hướng dẫn của Travel Guide để phát ra âm thanh của nhạc cụ đó. Cả nhà bạn và những người chơi khác trong khu vườn cùng tạo ra một bản hoà tấm du dương. Đây cũng chính là ẩn dụ cho sự làm việc đồng điệu của hơn 50,000 người tại sân bay Changi. Thật tuyệt vời phải không nào!.

Khám phá việc vận hành sân bay tại Backstage

Khi đi máy bay, chắc con bạn đã từng có hàng ngàn câu hỏi dành cho bạn. Làm thế nào để điều khiểncác máy bay trên bầu trời? Làm thế nào để sắp xếp lịch bay cho hàng ngàn chuyến bay trong ngày của rất nhiều hãng máy bay? Làm thế nào để vận chuyển đúng hành lý đến cho khách? Tại Backstage, bạn sẽ khám phá ra được những bộ phận khác nhau trong công việc vận hành hằng ngày ở sân bay. Dĩ nhiên, những cuộc đi chơi gia đình không thể nào thiếu những bức hình kỷ niệm. Ở trạm này, cả nhà bạn sẽ tha hồ chọn được những phông nền về sân bay khác nhau như tại tháp không lưu, trên đường bay hay trạm cứu lửa. Nhớ đừng quên, bạn chỉ có một tiếng ở đây thôi nên đừng để việc chọn phông nền chiếm quá nhiều thời gian của cả nhà nhé.

KẾT THÚC HÂN HOAN

Khởi đầu những ước mơ của cả gia đình

Danh sách mơ ước tại Sky Deck

Du lịch Singapore
Những câu chuyện và tiếng cười không bao giờ dứt khi nhớ về kỷ niệm tại nơi đây

Singapore được mệnh danh là trung tâm kết nối của Đông Nam Á bởi từ đây có rất nhiều chuyến bay đến khắp nơi trên thế giới. Ngoài Singapore, cả nhà bạn còn mong muốn đến những quốc gia nào tiếp theo? Tại Sky Deck, cả nhà bạn sẽ khám phá ra những sự thật thú vị về các điểm đến được kết nối với Singapore và hi vọng rằng gia đình bạn sẽ duy trì được thói quen du lịch cùng nhau đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Trạm cuối Finale

Chẳng mấy chốc, cả nhà bạn sẽ cảm thấy một tiếng ở đây đã trôi qua nhanh như chớp mắt. Trước khi rời khỏi thế giới ảo này, ở trạm cuối Finale, cả nhà bạn sẽ xem một đoạn phim ngắn kết hợp âm thanh và kỹ xảo hiện để để nhìn lại chặng đường lịch sử của sân bay Changi và viễn cảnh về tương lai kỳ diệu.

Kết thúc chuyến hành trình tại thế giới ảo lại là sự khởi đầu cho gia đình bạn ở thế giới thực với những câu chuyện và tiếng cười không bao giờ dứt khi nhớ về kỷ niệm tại Changi Experience Studio.

[woocommerce_social_media_share_buttons]

Bài viết gần đây

%d bloggers like this: