Đài Loan mở lại chính sách visa Quan Hồng cho Việt Nam sau vụ 152 người Việt mất tích

Đài Loan mở lại chính sách visa Quan Hồng cho Việt Nam sau vụ 152 người Việt mất tích

Theo công văn của Tổng cục Du lịch Đài Loan. Kể từ ngày 20/03/2019, chính sách visa Quan Hồng (e-visa) sẽ được mở lại cho thị trường Việt Nam kèm theo nhiều điều kiện siết chặt hơn. Lãnh thổ này cũng tính mở Văn phòng xúc tiến du lịch tại VN.

Đài Loan là một điểm đến du lịch ưa thích của khách Việt

Ngày 06/03/2019. Sở Du Lịch TP.HCM cho biết nơi này đã nhận công văn từ cơ quan Du lịch Đài Loan. Nói về việc áp dụng trở lại visa Quan Hồng cho khách Việt Nam từ ngày 20/03/2019. Đây cũng là ngày cơ quan du lịch Đài Loan bắt đầu nhận hồ sơ theo dạng visa Quan Hồng kể từ khi xảy ra sự việc 152 người Việt mất tích tại Đài Loan.

Tuy nhiên, visa Quan Hồng chỉ dành cho các công ty đáp ứng nhu cầu riêng. Như nằm trong danh sách chỉ định của Tổng cục Du Lịch Đài Loan.

Như vậy, sau gần 3 tháng tạm ngưng đột xuất chương trình thị thực ưu đãi visa Quan hồng (e-visa), Tổng cục Du lịch Đài Loan đã cho nhanh chóng áp dụng trở lại với các thị trường Đông Nam Á, trong đó có thị trường Việt Nam.

Quyết định đúng đắn 

Đây được xem là phản ứng khá nhanh của lãnh thổ này. Cũng cho thấy Đài Loan không muốn để mất nguồn khách từ thị trường VIệt Nam. Theo các doanh nghiệp tại Việt Nam. Việc mở lại chính sách ưu đãi thị thực Quan Hồng sẽ giúp thị trường hè Đài Loan sắp tới sôi động hơn. Trước đó, việc ngừng cấp thị thực Quan Hồng đã ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của các doanh nghiệp. Họ làm ăn chân chính do quyết định được đưa ra đột ngột. Sát với mùa cao điểm du lịch Tết Nguyên đán. Các doanh nghiệp đã nhận khách trước đó phải “bù” tiền visa 50 USD cho khách do chương trình visa Quan Hồng dừng. 

Du lịch Đài Loan tiếp tục chuẩn bị những chương trình quảng bá. Đài Loan hỗ trợ các công ty du lịch Việt Nam thông tin. Giới thiệu điểm đến mới tới khách Việt Nam thời gian tới.

(Theo TTO)

Tour du lịch Đài Loan giá chỉ 10,990,000

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Anh Quốc Tự Túc Từ A- Z

Thủ Tục Cấp Thẻ Đi Lại Doanh Nhân APEC Tại TP.HCM Như Thế Nào?

Lễ hội hoa Hà Lan và 3 điều có thể bạn chưa biết

Ý NGHĨA CỦA HOA ANH ĐÀO TRONG VĂN HÓA NHẬT BẢN

Hong Kong và Symphony of Lights – Bản giao hưởng ánh sáng ai cũng muốn xem một lần

Kỳ Lạ- Thung Lũng Chết Cứ 10 năm Lại Nở Hoa Một Lần Ở Mỹ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Gobalo. Nếu bạn cảm thấy thông tin bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ đến bạn bè của bạn nhé. Mỗi lượt share của độc giả là động lực để Gobalo tiếp tục có thêm những bài viết mới.

[woocommerce_social_media_share_buttons]

Bài viết gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: